Giảm 3kg trong một tháng với mầm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ được nhiều người biết đến với công dụng điều hòa huyết áp, mỡ máu, ngăn ngừa ung thư,… bên cạnh đó sử dụng nấm linh chi đỏ còn đem lại hiệu quả giảm cân bất ngờ mà ít ai biết đến.

mam-linh-chi-do

Tại sao mầm linh chi đỏ lại giúp giảm cân?

Mầm linh chi đỏ đem lại hiệu quả giảm cân cao vì có chứa nhiều hoạt chất quý như Polysaccharide, Germanium hữu cơ, Adenosine, Axit amin,… các hoạt chất này đều có hàm lượng cao, tác dụng giảm cân gấp 20-30 lần nấm linh chi truyền thống.

Hoạt chất Triterpenoid, Adenosine trong mầm linh chi đỏ có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng chuyển hóa, kích thích hệ tiêu hóa, hệ bài tiết trong cơ thể.

Các quá trình này được diễn ra đồng thời với nhau, làm cho lượng mỡ được đốt cháy, các chất béo và độc tố được đào thải ra bên ngoài, từ đó làm giảm hình thành các tế bào mỡ mới trong cơ thể, giúp cơ thể thon gọn và khỏe mạnh.

Ngoài ra, các hoạt chất như Germanium, Polysaccharide, cùng 18 Axit Amin trong mầm linh chi đỏ giúp cân bằng quá trình chuyển hóa, làm giảm nồng độ Insulin trong máu, từ đó làm giảm nồng độ Triglyceride và các Lipoprotein có trong các Cholesterol xấu, giảm sự hình thành của các tế bào mỡ, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch.

Cùng với đó, giúp bảo vệ và tăng cường chức năng gan, làm tan mỡ, ngăn chặn các chất bột đi vào cơ thể gây ra tình trạng thừa cân, béo phì.

Một trong những công dụng quan trọng giúp giảm cân của mầm linh chi đỏ là nó khiến cơ thể no lâu hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó quá trình giảm cân diễn ra an toàn, tự nhiên, không gây mệt mỏi hay bất cứ phản ứng phụ nào.

Sử dụng mầm linh chi đỏ đúng cách để giảm cân hiệu quả

Theo kết quả thí nghiệm trên một nhóm đối tượng cùng độ tuổi và cân nặng, những người sử dụng mầm linh chi đỏ kết hợp với ngũ cốc cho kết quả giảm cân và duy trì được cân nặng tốt hơn so với những người chỉ sử dụng ngũ cốc thường.

Sử dụng kết hợp mầm linh chi đỏ cùng các ngũ cốc như: yến mạch, gạo lứt, khoai lang tím, đậu xanh, cacao, làm bữa ăn thay thế sẽ giúp no lâu hơn bởi chúng có chứa hàm lượng chất xơ, Protein và khoáng chất cao, từ đó làm giảm cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn.

Bột nấm ngũ cốc ăn kiêng NAVITO thành phần bao gồm: mầm linh chi đỏ, yến mạch, gạo lứt, khoai lang tím. đậu xanh, cacao, đường ăn kiêng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể không mệt mỏi trong quá trình giảm cân.  Là giải pháp toàn diện cho chế độ giảm cân an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó việc duy trì chế độ tập luyện phù hợp cùng chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn giảm được 3-4kg trong vòng 1 tháng.

0 Comments

Leave a Comment

Call Now Button