Mẹo giảm cân khỏe đẹp

Mẹo giảm cân khỏe đẹp

Tỉ lệ gia tăng béo phì tại Việt Nam đang ở con số đáng báo động, thói quen lười vận động cùng chế độ ăn uống thừa dưỡng chất khiến cho tỉ lệ này ngày một trẻ hóa. Để duy trì vóc dáng thon gọn bạn cần nắm ngay những mẹo giảm cân khỏe đẹp dưới đây.

Những mẹo giảm cân khỏe đẹp

Kiểm soát lượng calo

Mọi chế độ giảm cân an toàn, khoa học đều dựa trên nguyên tắc kiểm soát lượng calo. Cơ thể mỗi chúng ta đều cần một lượng calo nhất định để duy trì mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, cùng với mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày, nguồn calo này khác nhau giữa mỗi thể trạng chiều cao, cân nặng.

Để giảm cân, lượng calo nạp vào cần phải nhỏ hơn lượng calo bạn tiêu thụ hàng ngày, như vậy nếu bạn muốn giảm cân chỉ cần kiểm soát được lượng calo trong mỗi bữa ăn.

Chế độ tập luyện phù hợp

Bên cạnh việc kiểm soát lượng calo,để giảm cân khỏe đẹp theo đuổi một bộ môn tập luyện như: chạy bộ, nhảy dây, đạp xe, bơi lội,… sẽ khiến cho quá trình giảm cân và duy trì cân nặng của bạn diễn ra dễ dàng hơn và hiệu quả sẽ cao hơn.

Không ăn sát giờ đi ngủ

Ăn quá gần giờ đi ngủ khiến cho cơ thể phải hoạt động liên tục để tiêu hóa lượng thức ăn nạp vào, cùng với đó cơ thể không được vận động khiến cho mỡ sẽ bị tích lũy làm gia tăng cân nặng của cơ thể.

Để giảm cân và duy trì cân nặng bạn nên ăn tối cách giờ đi ngủ ít nhất từ 1-2h để cơ thể có thể chuyển hóa được lượng thức ăn nạp vào, nó cũng khiến bạn ngủ ngon hơn.

Chế độ ăn uống là chìa khóa thành công cho quá trình giảm cân

Theo đuổi một chế độ ăn kiêng phù hợp như Eat Clean, Keto Diet,… sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và duy trì được làm da cùng vóc dáng luôn hồng hào tươi tắn.

Kiên trì áp dụng những mẹo giảm cân khỏe đẹp trên sẽ giúp bạn sở hữu một vóc dáng cân đối cùng một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

0 Comments

Leave a Comment

Call Now Button