Trà mầm linh chi

Nhờ ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại đã nuôi cấy thành công sợi mầm nấm linh chi đỏ, đã tạo ra Trà mầm Linh Chi đỏ có tác dụng gấp 20-30 lần Linh chi truyền thống, đặc biệt tốt cho người: Huyết áp cao, Men gan, Xơ gan, Mỡ máu, Mất ngủ, Suy nhược cơ thể. Đây là bước đột phá về chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng bệnh tật.

Mô tả

CÔNG NGHỆ SINH HỌC MẦM LINH CHI ĐỎ

Sau hơn 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các chuyên gia đã thành công trong phương pháp nuôi cấy mầm linh chi đỏ bằng công nghệ sinh học tiên tiến. Với tác dụng gấp 20 – 30 lần linh chi đỏ truyền thống. Đặc biệt tốt cho người: huyết áp cao, men gan, xơ gan, mỡ máu, mất ngủ, suy nhược cơ thể. Đây là bước đột phá về chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng bệnh tật. Với thành phần 100% là sợi mầm linh chi đỏ chứa nhiều dinh dưỡng và hoạt chất quý. Trà mầm linh chi đỏ hiệu quả – an toàn với người sử dụng.

Trà mầm linh chi đỏ được chứng nhận chất lượng bởi Eurofins tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới.

CÔNG DỤNG CỦA MẦM LINH CHI ĐỎ

Điều hòa huyết áp, tăng độ bền cho thành mạch máu. Đặc biệt hiệu quả đối với người huyết áp cao có nguy cơ tai biến và đột quỵ.

Điều chỉnh rối loạn mỡ máu, ngăn ngừa huyết khối hình thành, cải thiện chức năng nội mạc.

Điều tiết hệ thần kinh, cải thiện tình trạng lo âu mất ngủ, ngăn ngừa chứng suy nhược thần kinh.

Thải độc cơ thể, giảm men gan, tăng cường chức năng gan thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Tăng cường khả năng miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, dị ứng thời tiết…

Chống lão hóa.

Kích thích sản sinh Insulin nội sinh rất tốt cho người bị tiểu đường nếu dùng lâu dài.

Cải thiện hệ tuần hoàn ngoại vi ở da vì vậy trà mầm linh chi đỏ có tác dụng nhuận huyết làm trắng da, giảm nám hiệu quả.

Làm chậm và tiêu giảm tế bào khối u, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MẦM LINH CHI ĐỎ

Hàm lượng hoạt chất vượt trội.

Hàm lượng hoạt chất cao gấp từ 5 – 17 lần so với sản phẩm linh chi đỏ quả thể hoặc linh chi Hàn Quốc. Do mầm linh chi đỏ chưa bị hóa gỗ, hàm lượng hoạt chất cao.

Hiệu quả hấp thu gấp 30 lần.

Dễ hấp thụ (80 – 100%) nên hiệu quả khi uống mầm linh chi đỏ gấp 20 – 30 lần so với các sản phẩm linh chi đỏ quả thể hoặc linh chi Hàn Quốc với cùng khối lượng dùng.

Tiện lợi và ưu việt.

Tiện lợi và ưu việt khi sử dụng.

Tiện lợi khi sử dụng: mầm linh chi đỏ là nấm dạng sợi thể, chỉ cần pha với nước ấm dưới 70 độ C. Các hoạt chất rất dễ giải phóng và hấp thu khi ở ruột non.

4 GIAI ĐOẠN THẢI ĐỘC VÀ TÁI TẠO CỦA MẦM LINH CHI ĐỎ

GIAI ĐOẠN 1: Tìm kiếm, phát hiện, giải độc cơ thể (40 ngày)

Mầm linh chi đỏ phát hiện bệnh ẩn, độc tố tồn tại trong cơ thể. Loại bỏ: Acid uric, Acid lactic cũng như chất độc hóa học tích lũy nhiều năm trong cơ thể. Giảm hàm lượng mỡ máu, cân bằng lượng đường trong máu

GIAI ĐOẠN 2: Giai đoạn tự chữa bệnh (1 tháng – 3 tháng)

Lúc này bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về tác dụng của mầm linh chi đỏ tùy thuộc vào mức độ nhiễm độc của cơ thể bạn. Các hệ cơ quan được thải độc bao gồm: hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ thận tiết niệu.

GIAI ĐOẠN 3: Phục hồi và sửa chữa các ADN (2 tháng – 4 tháng)

Mầm linh chi đỏ sửa chữa các hệ cơ quan bị tổn hại: hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ thận tiết niệu. Từ đó, tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào, tăng cường trí nhớ.

GIAI ĐOẠN 4: Trẻ hóa và tăng cường sức khỏe (3 – 6 tháng)

Khi dùng mầm linh chi đỏ hữu cơ dài hạn, các chức năng cơ thể được cải thiện và tăng cường ở mức tối đa. Vì vậy năng lượng được tái tạo liên tục, cơ thể được trẻ hóa, hệ miễn dịch được cải thiện rõ ràng.

Call Now Button