SỐ ĐO 3 VÒNG NÀY CỦA PHỤ NỮ CÓ TỈ LỆ THUẬN VỚI VÒNG ĐỜI

Số đo của các vòng này trên cơ thể của phụ nữ sẽ phản ánh rõ nhất về tuổi thọ của bạn. Số đo càng lớn tuổi thọ sẽ càng ngắn.

Số đo vòng eo

Vòng eo lớn đồng nghĩa với việc lượng mỡ tích tụ nhiều nên dễ dẫn đến mắc các chứng bệnh liên quan đến béo phì, Cholesterol,..

Số đo vòng eo chính là biểu hiện rõ nhất của việc lười vận động, thói quen ngồi và nằm quá nhiều khiến cho lượng mỡ tích tụ lớn. Kèm theo các bệnh lý liên quan sẽ khiến cho tuổi thọ của bạn bị rút ngắn đi.

Bên cạnh đó, các bạn nữ có số đo vòng eo nhỏ, lượng mỡ thừa ít sẽ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì, Cholesterol,… tuối thọ sẽ được gia tăng.

Cổ thon mảnh

Theo các nghiên cứu mới nhất, vùng mỡ tại cổ sẽ đánh giá chính xác hơn tình trạng về tim mạch, đường huyết,… của cơ thể so với việc đánh giá thông qua số đo vòng eo.

Theo đó số đo vòng cổ đối với nữ lớn hơn 33cm và 40cm đối với nam sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh về tim mạch, suy giảm tuổi thọ.

Vòng 1 vừa vặn

Số đo vòng 1 đầy đặn khiến bạn tự tin hơn và phù hợp với nhiều loại trang phục tuy nhiên với số đo quá lớn khiến bạn dễ mắc các chứng bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, đau thắt lưng,…

0 Comments

Leave a Comment

Call Now Button