TÁC DỤNG CHỮA BỆNH ÍT NGUWOIF BIẾT CỦA MẦM LINH CHI ĐỎ

Linh Chi là vị thuốc quý ngàn năm là dược liệu hấp thu tinh túy của đất trời, là bài thuốc bí truyền được dùng để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sinh học và thành tựu y khoa các nhà nghiên cứu đã thu hoạch được sợi thể dạng mầm chứa nhiều hoạt chất quý nhất của Linh Chi bằng công nghệ mầm.

Đây là kết quả của hơn 20 năm nỗ lực, bền bỉ tìm tòi nghiên cứu của rất nhiều các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành. Với tình yêu nhẫn nại và mãnh liệt dành cho khoa học, cộng với những ngày dài trăn trở khi không thể trưng thu được hoạt chất quý có trong Linh Chi truyền thống, khiến cho việc sử dụng Linh Chi để chữa bệnh không đem lại hiệu quả như mong đợi, công nghệ mầm ra đời và mang đến kết quả hoàn toàn khác biệt.

giai đoạn

– Ở giai đoạn mầm sợi: vách và màng tế bào chưa bị hóa gỗ nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn;

– Sử dụng công nghệ sinh học hiện đại ngay ở giai đoạn mầm sợi đã hạn chế được các nguyên tố kim loại nặng như đồng, chì, cacdimi, các độc tố do các nấm lạ nhiễm vào nấm mà vẫn đảm bảo có đủ các nguyên tố vi lượng hữu ích khác;

– Sử dụng công nghệ sinh học, kiểm soát được quá trình ươm mầm sợi nên tránh được thừa hoặc thiếu những nguyên tố vi lượng, yếu tố gây mất cân bằng sinh học.

– Đầu ra sản phẩm: 100% mầm sợi nấm dược liệu chứa nhiều hoạt chất quý tính dược lý cao như polysacharid, axit amin, adenosine…Đặc biệt trong đó, polysacharid cao gấp 20-25 lần so với giai đoạn quả thể.

Quá trình nuôi cấy và thu hoạch Mầm Linh Chi đỏ khác biệt hoàn toàn.
Quá trình nuôi cấy và thu hoạch Mầm Linh Chi đỏ

 Với thành phần chứa rất nhiều hoạt chất quý như:

– Polisaccharides: là hoạt chất ứng dụng rộng rãi trong nghiên cứu điều trị ung thư

– Adenosine: Sử dụng trong các sản phẩm tân dược để giảm Cholesterol và mỡ máu

– Triterpenoid: Hỗ trợ tiêu hóa

– Germanium hữu cơ: Dùng cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan

– Acid Ganoderic: Ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp da.

Chính vì vậy, Mầm Linh Chi Đỏ có tác dụng trong quá trình giảm men gan, mỡ máu, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, bồi bổ suy nhược cơ thể, tăng cường sức đề kháng, điều hòa huyết áp, tăng cường trí nhớ.

0 Comments

Leave a Comment

Call Now Button